Hiện nay nhu cầu viết tool leech truyện tranh đang được nhiều người quan tâm. Nếu là website code tay thì các bạn phải đi thuê code tool leech để sử dụng, còn nếu các bạn đang dùng mã nguồn wordpress thì hiện nay có 1 plugin tên là kdn auto leech có thể giúp bạn làm được việc đó.

Top 3 plugins lấy dữ liệu tự động của website khác về web mình 3

Plugin Kdn auto leech này có gì hay ho ?

  1. WEB TIN TỨC: Tự động lấy và cập nhật tin tức từ mọi trang báo
  2. WEB TRUYỆN: Tự động lấy và cập nhật truyện chữ, truyện tranh
  3. WEB BÁN HÀNG: Tự động lấy và cập nhật toàn bộ sản phẩm
  4. WEB VIDEO: Tự động lấy và cập nhật nội dung các video/film
  5. WEB NƯỚC NGOÀI: Tự động lấy và dịch nội dung đa ngôn ngữ
  6. WEB KHÁC: Tự động lấy và cập nhật nội dung mọi loại web khác

Nhìn chung nếu như bạn có plugin kdn auto leech cho wordpress trong tay thì bạn muốn leech cái gì trên mạng internet cũng được. Chỉ cần bạn setup chiến dịch thu thập nội dung cho nó là nó có thể chạy quanh năm để thu thập nội dung cho bạn.

Lời kết

Hiện tại plugin kdn auto leech không có bản miễn phí nhé. Để sử dụng thì bạn cần phải mua từ nhà phát triển tại website https://kdnautoleech[.]com/. So với việc bạn bỏ tiền ra để thuê người code tool leech truyện hay leech nội dung từ website khác về website mình thì giá này vẫn rẻ chán.

Tuy nhiên nếu kinh phí của bạn không có nhiều thì hãy liên hệ chúng tôi để mua key bản quyền của plugin kdn auto leech nhé. Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều key bản quyền mua lại từ những người không dùng. Lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *