Mô tả


Chào các bạn, trong bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn cách leech thông tin phim với theme Halim Movies. Có thể bạn chưa biết, Halim Movies là một giao diện WordPress dành cho website xem phim online, giao diện này được nhiều bạn đánh giá rất tốt, tuy nhiên với chi phí cao nên vẫn nhận được cái lắc đầu từ không ít người sử dụng. Nhưng với những bạn đang sử dụng theme này thì đây sẽ là bài hướng dẫn cần thiết.

Đầu tiên để leech được thông tin phim thì bạn cần hiểu cơ chế lưu dữ liệu cho mỗi phim của theme Halim Movies như thế nào. Và ở đây, mình cũng xin chia sẻ luôn đó là thông tin của phim sẽ được lưu vào các Post meta. Tuy nhiên mỗi Post meta lại có giá trị là mảng (array), nên hơi khó cho các bạn khi cấu hình chiến dịch. Vậy nên, bạn cần sử dụng tới add-on KDN Halim Movies để giúp đơn giản hóa việc lưu thông tin cho mỗi phim của theme Halim Movies. Add-on này bạn có thể tải phía cuối bài viết nhé!

Ảnh chụp màn hình


kdn-halim-phim-demo

Sau khi cài đặt và kích hoạt add-on KDN Halim Movies thì bạn có thể truy cập vào Plugin > KDN Halim Movies để bắt đầu thiết lập, tại đây bạn sẽ thấy mặc định như sau:

cai-halim

Như bạn đang thấy thì:


  • Bên trái là danh sách các item trong Post meta "_halim_metabox_options". Mỗi Item sẽ chứa một dữ liệu cụ thể.

  • Bên phải là danh sách các Post meta mà bạn cài đặt trong chiến dịch, các Post meta này sẽ chứa dữ liệu để gán vào mỗi Item tương ứng kể trên.


Ví dụ:


Trong chiến dịch bạn cấu hình lưu Tiêu dề gốc vào post meta "tieu_de_goc" như sau:
tieu-de-goc

Thì bạn cần Thiết lập post meta "_halim_metabox_options" như thế này:


Như vậy có nghĩa rằng, add-on KDN Halim Movies sẽ lấy dữ liệu của post meta "tieu_de_goc" trong chiến dịch và gán vào Item "halim_original_title" của Post meta "_halim_metabox_options" sau khi bài viết được lưu.

Lời kết


Trên đây là hướng dẫn sử dụng add-on KDN Halim Movies để leech thông tin phim cho theme Halim Movies. Bạn có thể áp dụng add-on này vào những trường hợp tương tự. Chúc các bạn hiểu và làm thành công!

Nhật ký thay đổi


1.0.0

  • Mới: Single post meta

  • Mới: Multiple post meta


Link tải bản mới nhất: https://drive.google.com/file/d/1wo5s28SpwHsbUnft6CQkNhwKOtM1Phcb/view?usp=drive_link

Chuyên mục: Add-ons

Liên hệ