Bạn đang tìm kiếm một plugin dành cho wordpress có chức năng lấy toàn bộ nội dung bài viết hoặc sản phẩm từ một website bất kỳ rồi tự động đăng lên website của mình. Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm được plugin nào phù hợp để thực hiện việc đó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn plugin KDN Auto Leech, nó sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ và vô cùng đơn giản.

Leech bài viết là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về plugin tôi muốn chúng ta cùng nhau nhắc lại khái niệm leech là gì. Leech là một thuật ngữ dùng để nói về việc lấy nội dung dữ liệu của một website bất kỳ, rồi đem đăng lên website của mình bất kể việc đó không được chủ website đồng ý.

Bạn sẽ nghe thấy thuật ngữ leech dữ liệu hoặc leech nội dung rất nhiều. Nhưng leech dữ liệu hoặc bài viết phải được thực hiện tự động ( Auto ). Còn nếu bạn cứ copy paste bằng tay thì nó sẽ không được gọi là leech mà là sao chép thủ công.

Chính vì vậy khi một website A muốn lấy thông tin tất cả các bài viết của website B bao gồm ( Bài viết tin tức, sản phẩm, comment, hình ảnh…) thì đòi hỏi website A phải xây dựng một tools leech nội dung theo kịch bản có sẵn. Còn nếu website A sử dụng mã nguồn wordpress thì có thể viết ra một plugin giúp leech nội dung bài viết hoặc sản phẩm của website B.

Hiện nay trên trang chủ của wordpress.org hoặc các chợ plugin có rất nhiều plugin giúp các bạn lấy nội dung bài viết qua RSS hoặc các Dom.. Tiêu biểu phải kể đến plugin WP Auto post phiên bản pro. Tuy nhiên cái hay cái dở của nó ra sao thì tôi không nói đến trong bài viết này.

Giới thiệu về Plugin KDN Auto Leech ( Bản trả phí )

Kdn Auto Leech là plugin được xây dựng dành riêng cho wordpress có chức năng lấy bài viết từ website khác vào WordPress một cách đơn giản và nhanh gọn. Mọi tiến trình sẽ được chạy tự động, bạn chỉ cần setup cấu hình chiến dịch 1 lần duy nhất.

Kdn Auto Leech ra đời với xứ mệnh giúp chủ sở hữu website có thể lấy tất cả các nội dung của mọi website mà không gặp phải phiền toái gì. Nó tùy biến linh hoạt với các chức năng vô cùng mạnh mẽ giúp truy cập tất cả các website tin tức cho đến các website bán hàng.

Các tính năng của Plugin KDN Auto Leech

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số tính năng cơ bản của plugin Kdn Auto Leech cho các bạn dễ hình dung và so sánh nó với các plugin khác có trên thị trường hiện nay.

1: Lấy sản phẩm từ website khác

KDN Auto Leech có thể tùy biến các trường dữ liệu trong woocommerce để lấy các sản phẩm có biến thể nâng cao từ các trang thương mại điện tử như fptshop, cellphones, tiki, lazada, shopee.. Các dữ liệu được lấy về sẽ bao gồm: Tiêu đề, hình ảnh, giá sản phẩm, tình trạng, mô tả ngắn, mô tả dài…Và nhiều thứ khác. Plugin sẽ copy tất cả sản phẩm có trên website gốc muốn lấy dữ liệu.

2: Copy, lấy bài viết từ trang web khác

Plugin Kdn Auto Leech có thể lấy tất cả các bài viết, nội dung từ website khác vô cùng đơn giản. Đặc biệt việc lấy tin tức từ các trang báo bất kỳ cũng là vô cùng đơn giản với KDN Auto Leech.

3: Lưu tất cả hình ảnh của website khác

Việc lưu tất cả hình ảnh của website khác hiện nay có rất nhiều plugin hỗ trợ. Tuy nhiên khi bạn thực hiện copy bài viết từ trang web khác cho wordpress thì trong Kdn Auto Leech đã có sẵn chức năng lưu tất cả hình ảnh, công việc của bạn chỉ là tích vào chức năng đó.

4: Tìm và thay thế nội dung

Khi sử dụng tool lấy dữ liệu từ website khác chắc hẳn nhiều lần bạn gặp phải những đoạn văn bản có chứa tên website, hoặc số điện thoại, địa chỉ..Bạn muốn lấy bài viết đó đồng thời đổi tất cả các dữ liệu đó thành của mình. Yên tâm, plugin này sẽ giúp bạn.

5: Xóa sửa link trong bài viết

Khi sử dụng plugin Auto Leech WordPress chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc liệu website chúng ta copy bài viết nó có link liên kết nội bộ hoặc liên kết ngoài hay không. Nếu có link liên kết chúng ta có thể xóa hoặc đổi thành link website của chúng ta. Yên tâm Kdn Auto Leech sẽ giúp bạn.

Và còn nhiều chức năng cực kỳ hay ho đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy đăng kí sử dụng plugin Kdn Auto Leech ngay hôm nay để biến website bạn thành một bách khoa toàn thư.

Bảng giá và cách thức thanh toánAccounts

Free Trial

Projects

SSL

PLAN A

240K

1 WEBSITE

Dùng Cho 1 Website

Nâng Cấp Trọn Đời

Tất Cả Website Con

Xóa Sửa Domain Linh Hoạt

PLAN B

620K

3 WEBSITE

Dùng Cho 3 Website

Nâng Cấp Trọn Đời

Tất Cả Website Con

Xóa Sửa Domain Linh Hoạt

PLAN C

990K

5 WEBSITE

Dùng Cho 5 Website

Nâng Cấp Trọn Đời

Tất Cả Website Con

Xóa Sửa Domain Linh Hoạt

PLAN D

1800K

10 WEBSITE

Dùng Cho 10 Website

Nâng Cấp Trọn Đời

Tất Cả Website Con

Xóa Sửa Domain Linh Hoạt

Trước tiên bạn truy cập website app.kdnautoleechgiare.com để tiến hành đăng ký tài khoản. Bên trong trang quản trị sẽ có menu thanh toán. Mời các bạn xem video bên dưới để thấy rõ hơn cách cài và active plugin.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *