Hiện này nhu cầu làm website đọc truyện tranh, truyện chữ đang nổi lên như 1 trào lưu. Cụm từ mình thấy google gợi í rất nhiều đó là ” Share code truyện tranh, truyện chữ…” Chính vì có rất nhiều người đang muốn kiếm cho mình 1 bộ code đẹp để phát triển lên mới tìm những từ khóa như vậy.

Code web truyện tranh, truyện chữ trên mạng tiềm ẩn rủi ro

Đúng vậy, không có gì là miễn phí. Bạn tìm những nguồn code truyện tranh và truyện chữ được chia sẽ miễn phí trên mạng đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng 1 website tiềm ẩn rủi ro cực cao. Không đơn thuần là họ tự share bộ code đầy tâm huyết của mình dễ dàng đến vậy.

Website bị cài cắm mã độc phục vụ mục đích bất chính

Thực sự những bộ code truyện tranh, truyện chữ trên mạng hiện nay đều là những bản cũ, với rất nhiều lỗi bảo mật, mình khuyên các bạn đừng có ham hố làm gì, nếu như muốn phát triển nó về lâu về dài.

Vậy tôi muốn làm một website đọc truyện tranh, truyện chữ thì phải làm thế nào?

Hiện nay có rất nhiều theme wordpress giúp bạn làm website đọc truyện tranh hoặc truyện chữ bao gồm cả trả phí và miễn phí. Bạn có thể tải nó tại trang chủ wordpress hoặc mua nó trên những trang bán theme chính thống.

Madara theme làm truyện tranh cực đẹp cho wordpress

Madara theme wordpress làm truyện tranh cực đẹp

Theo tôi được biết thì với wordpress bạn có thể sử dụng theme tên là madara để làm, nó được bán tại https://themeforest.net/item/madara-wordpress-theme-for-manga/20849828 với các chức năng đầy đủ của 1 website đọc truyện tranh, mà đôi khi nó còn rất đẹp là đằng khác.

Plugin Kdn auto leech lấy bất kỳ nội dung của website nào

Top 3 plugins lấy dữ liệu tự động của website khác về web mình 3

Đúng với cái tên gọi của nó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng plugin này để leech truyện tranh, truyện chữ. Và có thể cài đặt chiến dịch thu thập lại các chapter mới mỗi khi website bạn muốn lấy nội dung có phần mới.

Hiện tại plugin kdn auto leech không có bản miễn phí nhé. Để sử dụng thì bạn cần phải mua từ nhà phát triển tại website https://kdnautoleech[.]com/. So với việc bạn bỏ tiền ra để thuê người code tool leech truyện hay leech nội dung từ website khác về website mình thì giá này vẫn rẻ chán.

Tuy nhiên nếu kinh phí của bạn không có nhiều thì hãy liên hệ chúng tôi để mua key bản quyền của plugin kdn auto leech nhé. Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều key bản quyền mua lại từ những người không dùng. Lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Trên đây là những chia sẻ cá nhân mình về việc phát triển website đọc truyện tranh, và truyện chữ. Hi vọng nó có thể giúp ích cho bạn.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *