Code theme boxtruyen này mình sưu tầm trên mạng đã lâu, nay chia sẻ lại với anh em có nhu cầu làm website đọc truyện tranh và truyện chữ có thể lấy đó làm theme thao khảo hoặc sử dụng luôn.

Vì sao lên sử dụng theme boxtruyen để làm web đọc truyện

Share theme boxtruyen

Giao diện cơ bản của theme boxtruyen

Giao diện trực quan đẹp mắt, theme này được tác giả chia sẻ miễn phí vài năm trước và hiện tại đã ngừng hỗ trợ nâng cấp từ rất lâu. Nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều website đọc truyện sử dụng theme boxtruyen.

Boxtruyen tập hợp đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao của 1 web đọc truyện với hàng loạt chức năng hay ho mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt theme.

Sau khi cài đặt theme boxtruyen xong ngoài công việc chỉnh sửa giao diện theo ý thích thì việc kiếm nguồn truyện và đăng lên website là việc quan trọng nhất.

Dĩ nhiên bạn có thể đăng truyện bằng tay hoặc thuê người viết tool tự động lấy nội dung của website khác đăng lên website của mình. Tuy nhiên các này hiện nay khá tốn kém và hiệu quả hoạt động bị giới hạn.

Hiện nay trên internet có 1 plugin tên là KDN auto leech có thể giúp bạn lấy nội dung bất kỳ từ website nào về , chỉ cần bạn cấu hình chuẩn là không web nào là không lấy được.

Hiện tại plugin này đang được bán tại kdnautoleech[.]com với nhiều gói sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn là người mới với kinh tế eo hẹp mà vẫn muốn sử dụng đầy đủ tính năng của plugin này thì có thể liên hệ chúng tôi để mua lisence key của plugin này. Hãy sử dụng tính năng live chat ở góc phải màn hình để liên hệ với chúng tôi.

Link tải theme boxtruyen 5.0


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *