Chúng tôi có thể giúp gì?
Categories
< Tất cả chủ đề

Hướng dẫn sử dụng Spinner

Chào các bạn, từ phiên bản 1.6.2 thì tính năng Spinner được tích hợp và từ phiên bản 2.3.4 thì Spinner đã được tinh chỉnh để giúp tăng chỉ số SEO trong nội dung mà bạn leech về website.

Spinner là gì?

Cái này nếu bạn nào làm SEO chắc biết. Thông thường, khi bạn leech nội dung từ website khác về website của bạn thì nội dung giống nhau 100%, điều này Google không thích và sẽ đánh giá không tốt. Vì vậy, Spinner ra đời để giúp bạn có thể xáo trộn nội dung trong bài viết, xáo trộn từ hoặc cụm từ trong bài viết của bạn.

Ví dụ như, nếu bài viết gốc có cụm từ “anh thích em” thì khi bạn dùng Spinner và thiết lập thì nó sẽ được tự động thay thế thành “anh rất thích em”, “anh cực thích em” hay “anh thích em nhiều lắm” v.v… và như thế thì nội dung của bạn leech về sẽ có sự khác biệt với bản gốc, như vậy Google sẽ thích hơn, sẽ đánh giá cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng Spinner

Bạn có thể sử dụng Spinner tại tất cả các trường thay thế có ô Spinner trong các tab chiến dịch.

Đầu tiên, hãy đánh dấu tích vào ô Spinner?

Sau đó, tại trường Tìm kiếm bạn hãy nhập vào @spin

Cuối cùng bạn có thể viết dữ liệu spin tại trường Thay thế theo mẫu sau:

{spinA|spinB|spinC}{spin1|spin2|spin3}

Lưu ý:

Với dữ liệu spin chứa ký tự \ thì bạn phải thêm 2 lần ký tự này.

Ví dụ: \ thành \\

Lời kết

Tính năng Spinner là một trong những tính năng rất hay, đặc biệt là với SEO. Lưu ý rằng nếu data spin của bạn nhiều thì có thể bạn nên viết chúng ra notepad trước khi dán vào nhé 😉

Liên hệ